Tour Thái Lan giá rẻ - sự lựa chọn hấp dẫn và khác biệt cho mùa hè sôi động

Giới Thiệu

Trong số các tour du lịch nước ngoài thì tour Thái Lan giá rẻ ngày càng hấp dẫn đông đảo du khách. Nếu đã quá quen thuộc với các điểm đến trong nước, bạn có thể chọn Thái Lan là điểm hẹn mới lạ cho mùa hè khác biệt.

Thái Lan không chỉ hấp dẫn khách du lịch Việt Nam mà nó còn thu hút khách du lịch trên toàn thế giới với nền ẩm thức phong phú; văn hóa đa dạng, nhiều sắc màu; kinh đô mua sắm sầm uất lớn nhất nhì Đông Nam Á và nhiều chương trình vui chơi, giải trí hấp dẫn. 

Du lịch Thái Lan rất rẻ, chỉ khoảng từ 5 – 8 triệu đồng, tương đương giá một tour du lịch trong nước. Tùy thuộc vào mùa cao điểm hay không mà giá có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn. Có thể chọn du lịch khách lẻ hoặc ghép đoàn. Bạn sẽ có khoảng từ 4 – 5 ngày tham quan đất nước Thái Lan xinh đẹp.

 
Các công ty du lịch ngày càng chú trọng phát triển tour Thái Lan giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mại, những dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Nhất là khi nhiều hãng bay đã triển khai đường bay thẳng đến Bangkok, việc đi lại ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thái Lan lại là một trong các nước thuộc khối Asean nên bạn có thể hoàn thành các thủ tục xuất nhập cảnh mà không gặp bắt cứ khó khăn gì.

Khách du lịch Việt Nam là một trong những đối tượng tiềm năng của du lịch Thái nên các chính sách của Thái đều rất cởi mở, bạn có thể dễ dàng đổi tiền Việt sang tiền Thái ở rất nhiều điểm tại đây. Đừng quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ vì người Thái sử dụng tiếng Anh rất nhiều, thậm chí nhiều người còn nói tiếng Việt rất sõi, một vài cửa hàng còn treo biển, làm bảng giá menu bằng tiếng Việt.

Hầu hết các tour du lịch Thái Lan giá rẻ đều có lịch trình gần giống nhau, tham quan một số thành phố, trung tâm thương mại, mua sắm, địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng, phù hợp cho những người lần đầu du lịch Thái Lan. Nếu đã đến Thái Lan lần thứ 2 thì bạn có thể lựa chọn các tour có lịch trình cụ thể phù hợp với mình, khám phá những địa điểm mới lạ, hấp dẫn khác. Ngoài ra, mỗi công ty du lịch lại có những đăc trưng riêng, cách tổ chức, sắp xếp tour khác biệt. Hãy chọn những công ty du lịch uy tín để có một chuyến du lịch thoải mái, vui vẻ nhất

Top