Những thông tin thú vị khi đến du lịch Nam Du

Giới Thiệu

Hãy theo chân Haidangtravel để khám phá những thông tin thú vị khi đặt chân đến mảnh đất Nam Du ngay bây giờ các bạn nhé

Hòn Lớn

Hòn Lớn là đảo lớn và đẹp nhất Nam Du, do đó nếu đến Nam Du mà không tham quan nơi đây thì quả là một thiếu sót lớn. Những bãi tắm tuyệt đẹp với cát mịn, nắng vàng, hàng dừa xanh rì,… chắc chắn sẽ làm nao lòng bất cứ du khách nào đặt chân đến nơi đây. 

Tại đây, bạn cũng có thể tham quan một số địa điểm nổi tiếng như bãi Ngự ở phía Tây. Tương truyền rằng, bãi Ngự là điểm dừng chân của vua Gia Long trên đường qua Xiêm và cũng là địa điểm đầy ắp nước ngọt ngay cả vào mùa khô. Thật thú vị phải không nào?

Hòn Ngang

Hòn Ngang là địa điểm thuộc vị trí trung tâm xã Nam Du. Từ lâu nơi đây đã nổi tiếng là hòn đảo trù phú bậc nhất Nam Du khi có khoảng 1000 hộ dân cư sinh sống bằng nghề đánh bắt hải sản. Đến tham quan nơi đây, các bạn sẽ thêm hiểu hơn về cuộc sống bươn trải vất vả mà không kém phần giản dị của những con người làm nghề chài lưới.

Hòn Hai Bờ Đập

Hòn Hai Bờ Đập – Qủa là một tên gọi thú vị phải không nào? Với những ai yêu thích các hoạt động cắm trại, đây chắc chắn là điểm dừng chân hoàn hảo của bạn. tại nơi đây, bạn có thể tắm biển và tham gia các hoạt động dựng trại, câu cá và sửa soạn những bữa ăn thú vị cho cả nhóm. 

Hòn Nồm

Hòn Nồm cách hòn Lớn khoảng 20 phút chạy ghe máy nên nếu có dịp ghé qua hòn Lớn thì cũng nên khám phá thử hòn Nồm để tìm hiểu thêm về vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây các bạn nhé. Điểm rất thú vị là trên hòn Nồm chỉ có duy nhất một gia đình ông Sáu Ánh sinh sống và đừng quên đến đây để được nghe kể về những cực khổ từ khi khai hoang mảnh đất này đến nay các bạn nhé.

Hòn Mấu

Hòn Mấu có diện tích rất rộng, lên đến 120ha nhưng chỉ có khoảng 120 hộ sinh sống bằng nghề chài lưới và đánh bắt cá. Được mệnh danh là một trong những hòn đảo đẹp nhất Nam Du, Hòn Mẩu có chứa đến 5 bãi biển. Bãi biển nào cũng sở hữu làn nước trong xanh và bờ cát vàng óng ánh nhưng nổi bật nhất phải kể đến Bãi Chướng. Bãi Đen thuộc Hòn Mẩu cũng rất độc đáo khi sở hữu nhiều loại đá với hình dáng đa dạng, đẹp mắt và chủ yếu có màu đen. Còn nếu yêu thích sắc trắng tinh khối? Hãy đến ngay với Bãi Trắng để được đắm mình trong không gian toàn màu trắng các bạn nhé.

Top