19002011
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
0
http://www.haidangtravel.com/Tết Âm Lịch

Tết Âm Lịch

Thời điểm lý tưởng để giải tỏa căng thẳng
Với nhịp sống hối hả, bận rộn, người lớn 1 năm làm việc căng thẳng, trẻ con thì 1 năm học hành mệt mỏi thì cả nhà cùng nhau đi du lịch cũng là dịp gắn kết tình thân và cùng nhau trải nghiệm những những giây phút bên nhau. Vẫn theo cách truyền thống pha lẫn với phong cách trẻ hợp xu hướng, ông bà – bố mẹ - con cái cùng nhau sum vầy tại điểm du lịch nào đó phù hợp với mỗi gia đình.
Đối với gia đình có con nhỏ bạn càng nên phải du lịch để lưu những khoảnh khắc bên nhau tạo nên vô vàn kỉ niệm đáng nhớ lưu giữ cho con đến khi trưởng thành. Và trở về với cuộc sống thường nhật bạn sẽ lại mỉm cười khi nhớ lại khoảng thời gian này, bạn lại cảm thấy vui vì biết rằng chuyến du lịch đã tác động tích cực lên trẻ và cho chính bản thân bạn.
Du xuân đầu năm là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Lúc này, chuyến du lịch của cả nhà không đơn thuần là nghỉ xả hơi sau một năm làm việc, mà đó còn là chuyến đi giúp các thành viên nạp lại năng lượng, khơi vận may cho cả năm đầy hạnh phúc. Một chút may mắn, sức sống mới và lạc quan dịp đầu năm để mỗi người sẵn sàng đón chờ thử thách của một năm dài phía trước.

Gắn kết yêu thương
Nếu như bạn cảm thấy không có nhiều thời gian dành cho con cái, không gian riêng dành cho vợ chồng hay khoảng thời gian chung vui bên bố mẹ thì Du lịch Tết thực sự là gắn kết yêu thương. Cả nhà không chỉ hưởng thụ cảm giác được nghỉ ngơi, cùng nhau lưu giữ những bức ảnh, những kỉ niệm tại miền đất mới và khoẳng khắc đón chờ năm mới cùng những người mình thương yêu sẽ càng ý nghĩa, khăng khít hơn.
Thời gian đi du lịch dịp Tết là thời điểm tuyệt vời để hàn gắn những yêu thương sau khoảng thời gian bận rộn của cuộc sống thường ngày.

Khám phá phong tục đón Tết mới lạ
Chuyến du lịch ngày Tết cũng trở nên đặc biệt hơn vì đó là thời điểm chào mừng năm mới diễn ra ở khắp nơi. Mỗi đất nước đều có truyền thống, phong cách đón tết đặc biệt riêng. Những ai chưa có dịp đi du lịch dịp này sẽ thấy được nhiều nét văn hóa, ẩm thực, con người của những nước khác nhau. Bạn không biết người Hàn Quốc họ đón tết ra sao, Tết bên Singapore, Thái Lan, Dubai, Châu Âu, Nam Phi... diễn ra như thế nào? Các nước khác Tết có lễ hội có gì đặc sắc, món ăn truyền thống ở đất nước đó có những gì….Đây chính là dịp để bạn khám phá thêm nét văn hóa truyền thống nước bạn.

Vì ta còn trẻ và còn khỏe
Một trong những lý do quan trọng tại sao bạn nên du lịch dịp Tết vì ngoài được nghỉ 7 ngày liên tiếp thì điều cần thiêt hơn đó là khi chúng ta còn sức khỏe. Càng nhiều tuổi bạn càng bị cuốn vào công việc và bạn khó để có thời gian để đi du lịch một cách thảnh thơi. Và đến khi muốn đi thì sức khỏe không cho phép. Vậy nên khi bạn còn trẻ và còn khỏe, hãy tranh thủ thời gian được nghỉ nên dành cho những trải nghiệm mới mẻ.

Bạn không cần lo lắng về những bất tiện khi du lịch cùng con nhỏ, hoặc với cha mẹ già, vì ngày đầu xuân, lại được đi du lịch nên ai cũng thấy vui vẻ, thoải mái. Những khoảnh khắc bên nhau lúc đó sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp cho mọi thành viên trong gia đình. Đến một thời điểm nào đó, khi nhớ lại khoảng thời gian này, bạn lại cảm thấy vui vì biết rằng chuyến du lịch đã tác động tích cực lên mọi thành viên và cho chính bản thân bạn.